Học cách chơi bóng chày trong khi chơi bóng đá

Chúng ta hãy thảo luận về một số chuyển động tốt nhất (gọi là tập luyện nếu bạn thích) để giúp người chơi hình thành mô hình tải cánh tay sau cho bóng chày khi chơi bóng đá. Hình thức tải cánh tay sau áp dụng cho ném bóng đá, ném bóng chày và đánh bóng chày. Đó là một kiểu tải chung cho bóng đá và bóng chày.

Vì vậy, bố hãy thư giãn. Con trai của bạn không phải tụt lại trong môn bóng chày vì quá bận rộn với việc chơi bóng đá. Trên thực tế, có lẽ tốt hơn là bạn nên cho anh ấy liverpool vs aston villa nghỉ ngơi và để anh ấy chơi các môn thể thao khác.

Nhưng đừng lãng phí thời gian của bạn. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan và thực hành các mô hình tải phổ quát này với bóng đá.

Dưới đây là một số ý tưởng để cải thiện kỹ năng bóng chày của con trai bạn khi chơi bóng đá:

1. Diễn tập Nhịp điệu Đi bộ

Một cách tuyệt vời để giới thiệu chuyển động kiểu tải cánh tay sau là sử dụng nhịp điệu đi bộ với động tác cánh tay. “Nhịp điệu đi bộ” chỉ đơn giản là bước sang bên (sải bước) liên tục xuống sân bóng đá. Cánh tay sau sẽ tự nhiên tải lên khi chúng ta bước. Ngoài ra, “ý nghĩ” ném sẽ phát triển một cách tự nhiên về thời gian và nhịp điệu trong động tác chân của chúng ta. Chúng ta chỉ cần học cách tải cánh tay một cách chính xác.